ตั้งครรภ์ 38+5w

คือว่าตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 38+5w เเล้วคะ เเล้วมีมูกออกได้ระยะหนึ่งของอีกวัน เเล้วเมื่อคืนของเมื่อวานมีอาการ เจ็บสะโพก ปวดขา นั่งนานๆนอนนานๆไม่ได้ปวด #ช่วยบอกกันหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ดูอาการเรื่อยๆ นะคะ