ประกันสังคม

คือว่าตอนนี้ท้องได้4เดือนละคะเป็นท้องที่สอง อยากจะทราบว่าถ้าเราคลอดโดยทางรพ.ส่งตัว ( เพราะท้องแรกผ่าคลอด มีประวัติผ่าคลอด ท้องสองเลยต้องผ่าคะ) เราจะได้เสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ ของเราเป็นสิทธิ์ประกันสังคมคะ

คุณแม่อาจต้องถามส่วนต่างราคาจากทางโรงพยาบาลโดยตรง เพราะมีบางรายการที่ไม่รวมอยู่ด้วยค่ะ ซึ่งราคาแต่ละที่มีความแตกต่างกัน

ต้องสำรองจ่ายค่าคลอดก่อนคะ และค่อยไปเบิกคืนกับประกันสังคมคะ เราก้อใช้สิทธิประกันสังคมเหมือนกัน

5y trước

แล้วแต่ รพ.คะ เริ่มที่12,000 คะ