ขอถามค่ะ

คือว่าตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์ค่ะแต่รุ้สึกว่าช่วงนี้ปวดหลังและตรงช่วงสะโพกค่ะ บริเวณท้องน้อยก็จะปวดแบบหน่วงๆเกร็งๆค่ะ นอนก็ไม่ค่อยได้ต้องพลิกตัวไปมาบ่อย ปัสสาวะบ่อยมากด้วยค่ะที่สำคัญหิวบ่อยสุดๆ โดยรวมแล้วอาการแบบนี้ปกติป่าวคะ

ปวดท้องเกร็งบ่อยๆต้องไปหาหมอนะคะ

5y trước

ปวดแบบหน่วงๆมากกว่าค่ะ

ปกติจ้า เชิงกรานขยาย