ท้องลมคะ

คือว่าฉันไปตรวจการตั้งครรภ์ที่คลินิคมาครั้งแรกหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์วันที่10สิงหาน่าจะท้องได้5สัปดาห์หมอเลยนัดอีกที24สิงหาแต่ตรวจคราวนี้หมอบอกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กหมอบอกว่าเราดป็นท้องลมคะพอได้ยินคือทุกอย่างหยุดหมดท้องแรกก็แท้งท้องที่2ก็ท้องลมนี้คือไรหมอบอกเด่วร่างกายจะขับออกม่เองให้รออีก2อาทิตแต่เราแอบหวังว่าลูกเรายังอยู่เพราะเลือดเรายังไม่ออกและไม่มีอาการใดๆเลยที่จะบอกว่าเราจะแท้งแต่ตอนนี้เครียดมากเลยคะ

ท้องลมคะ

รอก่อนนะคะสัก 2 วีค บ้านนี้เจอน้องตอน 6 วีคกว่าแล้วคะ ฝากท้องตอน 4 วีคไม่เจอตัวเด็กเหมือนกัน