เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดจนถึง6ปี

คือว่าของเรายังไม่เข้าเลยต้องทำอย่างไรบ้างเพราะเมื่อก่อนเคยเข้าอยู่แต่ทำไม่รอบนี้ไม่ได้ก็ไม่รู้ใครรู้ช่วยบอกเราที

1 Trả lời

พี่ข้างบ้านเราก็เคยได้แต่รอบนี้ไม่เข้า เห็นอบต.บอกว่าให้รอ 10 พ.ย. จะชดเชยให้ค่ะ