ขอถามหน่อยนะคะแม่ๆ

คือว่า แม่บ้านนี้ท้องได้11วีค4วัน หมอนัดไปตรวจท้อง ฟังเสียงหัวใจน้อง พยาบาลคลำดูท้องเรา แล้วพยายาลก็บอกว่า น้องอาจจะยังตัวเล็กคลำท้องแล้วไม่เห็นเลยยังฟังเสียหัวใจไม่ได้ แม่อยากทราบว่าน้องจะคลำเห็นตอนไหนแล้วจะฟังเสียงหัวใจตอนไหนคะ ตั้งท้องมายังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจน้องเลยสักครั้ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ฝากคลินิคมั้ยคะ ครั้งแรกเราได้ฟังตอน7วีค แล้วก็ได้ฟังตามที่คุณหมอนัด ทุกรอบเลยค่ะ

11mo trước

ท้องครั้งนี้ฝากโรงบาลคะ ท้องแรกฝากคลีนิคคะ ท้องแรกพยาบาลฟังเสียงหัวใจน้องทั้งแต่ฝากเลยคะ แล้วก็ตามหมอนัดทุกๆครั้งคะ

18วีคขึ่นไป จะสามารถจับและฟังได้คะ ในกรณีที่ยังเล็ก จะจับและฟังไม่เจอคะ

11mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ หนูเป็นกังวลมากเลย

เราเจอเสียงหัวใจน้องตอน9wค่ะ

11mo trước

ตอนท้องแรกไปฝากที่คลีนิคคะได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน 8wคะ แต่ตอนนี้ไปฝากที่โรงพยาบาลทำไมเขาไม่ฟังละคะ หรือต้องรอให้ถึง16wแบบที่ะยาบาลบอก

เราเจอตอน7w5dค่ะ

11mo trước

ใช่ค่ะ