ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ (เรื่องประกันสังคม)

คือว่า เราไม่มีประกันสังคม แต่แฟนมี ม.33 แต่พึ่งส่งไปได้ 6 เดือน แบบนี้จะเบิกได้มั้ยค่ะ ใครุ้ช่วยตอบหน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻 #ท้องแรก

แม่คลอดเดือนไหนค่ะ ส่งครบ 6 เดือน เบิกค่าคลอดได้ค่ะ กรณีสงเคราะห์บุตร ต้องส่งมาแล้ว 12 งวด และถ้าใช้สิทธิสามีต้องจดทะเบียนสมรสค่ะ สงเคราะห์บุตรเบิกได้ถึงลูกอายุ 6 ขวบค่ะ ได้เดือนละ 800บาท