ปรึกษา แม่ ๆ ที่ทำหมัน

คือว่า ตอนนี้ท้อง 2 แล้ว คิดว่าจะมีแค่ 2 คนพอ แต่ก็มีผู้ใหญ่แนะนำว่าให้ ตัดมดลูกออกเลยถ้าไม่อยากมีลูกจะได้ไม่ต้องกินยาทุก แล้วก็ไม่ต้องฉีดยาด้วย คือเห็นน้องคนนึงเขาฝังเข็มที่แขน แต่พอไปผ่าออกหมอกรีดแผยาวเลยเพราะ เข็มไม่อยู่เติม ด้วยความที่ว่าร่ายกายเราเอง ปจด. มาไม่ปกติ บ้างทีเป็นเดือนถึงมา พอมาบ้างทีก็มาน้อย เลยกลัวว่าถ้าตัดออก หรือ ว่าฉีดยาคุม ใส่ถุงยางก็กลัวน้องจะมาอีก กลัวร่ายกาย จะผิดปกติไปมากกว่านี้ กลัวอ้วนด้วย? เอาง่าย ๆ กลัวตัวเองไม่สวย ?? ขอทำแนะนำจากแม่ ๆ หน่อยจ้า

1 Trả lời

อยากถึงขั้นตัดมดลูกทิ้งเลยค่ะ5555 ทำหมันตัดท่อนำไข่ผูกไว้ก็พอ เราท้องสองก็จะผ่า+ทำหมันค่ะ คนรุ้จักทำหมันก็ไม่เห็นมีผลกระทบอะไรนะคะ

5y trước

555 ด้วยความไม่รู้ ขอบมากจ้าแม่