มีใครเคยเก็บสเตมเซลตอนคลอดบ้างคะ

คือว่า กำลังพิจารณาการเก็บสเตมเซลตอนคลอดอยู่ เห็นว่า เผื่อลูกมีปัญหาสุขภาพ ก็จะช่วยได้ ใครมีประสบการณ์ หรือความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ มีข้อดี ข้อเสียยังไง ช่วยแชร์หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้ามีงบประมาณก็แนะนำว่าเก็บไว้ค่ะ ส่วนตัวมีบริษัทติดต่อมาเหมือนกัน แต่ไม่ได้ทำไว้