เจ็บแบบนี้ คืออะไรค่ะ

คือว่า เมื่อคืน เรานอนไม่ได้เลย ท้องแข็งตลอด ปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อย แต่เราคิดว่า น่าจะปวดธรรมดา. เช้า เราปวดอึ เราไปนั่งอึ แต่อึไม่ออก ทั้งวันท้องแข็งถี่ๆ พอเย็นวันนี้ท้องแข็งแล้วปวดจี๊ดดดยาวๆลงหาจิมิ ปวดถี่ๆ เราเดินๆ ท้องแข็งปวดจี๊ดดดไปยังก้น พอมานอนพักก็ปวดหลัง แล้วก็หายไปพักใหญ่ๆ เจ็บจี๊ดๆ แต่ท้องไม่แข็ง 37+3

เหมือนกันเลยค่ะนี่จะ8เดือนแล้ว

เจ็บเตือนใกล้คลอดคะ