ท้องป่าวเนี้ย ทำไมมีตึ๊กๆๆในท้อง

คือวีนนี้คลำท้องดูตรงใต้ท้องน้อยบริเวนหัวหน่าวประมานนี้แล้วเหมือนมีหัวใจเต้นตอนมีน้องอะตุบๆ บางทีก้เหมือนอะไรสักอย่าง คือยาคุมก้ฉีดนะ แต่ไม่แน่ใจมดลุกไม่เข้าอู่รึยังไง มีไคเคยเป็นมั่ง มีลุกคนแรกจะปีแล้ว เลยงงเปนเพราะมดลถกนังไม่เข้าอู่รึเปล่าขอคำแนะนำค่ะ จะตรวจอีกที

1 Trả lời

ไม่ใช่น้องแน่นอนค่ะ คงเป็นลำไส้

4y trước

แม่กลัวมาก5555รอที่ตรวจครรภ์มาจะตรวจ จับกดดูละมีตุบๆๆๆเหมือนหัวใจตอนท้องเลยกลัว