เเม่ๆคะมีใครเป็นไหม

คือวันพรุ่งนี้เราต้องได้ไปโรงพยาบาล เเต่ก่อนเราเอารถใหญ่ไปรอบนี้เราได้เอารถมอไซไป เพราะว่าพ่อเเฟนเขาบ่น รอบที่เเล้วเเกบอกให้เติมนํ้ามันรถด้วยตอนนั้นเราไม่มีเงิน ทีนี้เหมือนเเกจะไม่ให้เอาไป จะเป็นอะไรไหมคะทางมันลูกรัง 4 กิโลกว่าจะถึงถนนใหญ่ เเละกว่าจะถึงโรงพยาบาลอีกค่ะ เราเริ่มไม่ค่อยชอบพ่อเเฟนเเล้วค่ะเบื่อมากๆ

ลองคุยกับแฟนดูไหมคะ ให้คุยกับพ่อให้ แฟนไม่ช่วยค่าน้ำมันเลยหรือ ครอบครัวเดียวกันกันแท้ๆ ลูกหลานตัวเองนะ เกิดเป็นอะไรขึ้นมาจะทำยังไง เงินทองมันของนอกกาย คนท้องไม่มีเงินหน้าที่ของสามีต้องดูแลด้วยนะคะ อันนี้เราแค่พูดเพราะคิดแบบนี้จริงๆ แต่เวลาคุณแม่คุยกับสามีกับพ่อตาก็ต้องพูดดีๆค่ะ

7mo trước

30 วีค 5วันค่ะวันนั้นไม่มีตังค์ค่ะ😅

ของเราก็ไปมอไซค์คะ ตอนนี้30+4วีค เดินทาง24กิโล เพราะหมอให้ฝากโรงบาลในตัวเมือง ไม่ส่งกลับโรงบาลอำเภอแล้ว เน้นขี่ช้าๆ แบบระวังที่สุดคะ✌️

8mo trước

วันนี้ขี่ไม่เร็วเท่าไหร่นะคะท้องเรา เเข็งมากๆค่ะ

บ้านนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว ตั้งแต่ฝากท้องครั้งอรกจนตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1 โล แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ

ขับอย่าเร็วมากนะคะ เเละพยายามอย่าตกหลุมเยอะ ของเรา27วีคเเล้วก็ยังมอไซตลอดค่ะ แค่ระวังให้มากขึ้น

8mo trước

ขอบคุณนะคะ

ของเรามีท้องแข็งบ้างนิดหน่อยค่ะกระแทกไม่รู้กี่ครั้งแต่ได้คลอดตอน38วีคสู้ๆนะคะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะ เราขี่มอไซค์ก็ท้องเเข็งค่ะ 555

พ่อก็ใจร้ายเกินไปนะ ถ้าไม่สบายใจกลับไปอยู่บ้านตัวเองดีกว่าค่ะ

8mo trước

อยากกลับมากค่ะ