วิธีคุมอาหารไม่ให้น้ำตาลเกิน120

คือวันนี้ไปเจาะเลือดมาค่ะ เจาะไป4หลอดแล้วน้ำตาลยังสูงอยู่คุณหมอเลยมาให้คุมอาหารขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆว่าแม่ๆคุมแบบไหนกันบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ทานจมูกข้าวไร้เบอร์รี่อยู่ค่ะห่อสีม่วงๆ คุมน้ำตาลดีมากค่ะ