ตรวจคัดกรองเบาหวาน

คือวันนี้ไปหาหมอมา​ อายุครรภ์​ตอนนี้​ 36+2​ แล้วแต่มีอาการตัวบวม​ แขนขาบวม​ น้ำหนักขึ้นเร็วแต่ความดันปกติ​ ปกติแทบทุกอย่าง​ แต่ติดที่ว่าน้ำหนักขึ้นเยอะและเร็วมาก​ คุณหมอจึงนัดตรวจคัดกรองเบาหวานโดยจะให้กินน้ำตาล​ 2​ ขวดแต่เป็นอาทิตย์หน้า​ แอบกลัวว่าจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ คุณแม่บ้านไหนเจอสถานการณ์​แบบนี้บ้างคะ​ แนะนำหน่อย

1 Trả lời

คุณหมอไม่ได้ตรวจคัดกรองตอน 24 วีคหรอคะแม่

5y trước

ไม่เลยค่ะ​ แม่ก็แอบกังวลกลัวว่าจะเสี่ยงเป็นตอนโค้งสุดท้ายนี้รึป่าว​ รู้สึกใจหายไปเลยค่ะ