เรื่องสอบถามค่ะแม่ๆ

คือวันนี้ไปซาวคลีนิคมา ตอนแรกซาวแบบปกติ ซาวไปสักพักหมอบอกอันนี้นะคือรังไข่อันนี้นะคือถึงถุงการตั้งครรภ์ หมอบอกไม่ค่อยชัดมาก ก็เลยเปลี่ยนมาซาวแบบผ่านช่องคลอด หมอบอกว่าตอนนี้ยังไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์เลย ไม่มีทีท่าว่าจะท้องเลยค่ะ ก็เลยส่งสัยว่าคือยังไง แต่เจาะเลือดตรวจไปแล้วค่ะ

1 Trả lời

รอครบ 12 วีค ค่อยกลับไปซาวน์ใหม่ค่ะ ระหว่างนี่กินโฟลิค ห้ามขาดค่ะ

6mo trước

ค่ะ หมอบอกอ่จจะท้องนอกมดลูก