คลอด

คือวันนี้โทรไปสอบถามทางโรงพยาบาลที่จะไปคลอด แต่เราไม่ได้ฝากกับที่โรงพยาบาลนั้น เราฝากกับคลีนิคแถวบ้าน อาศัยว่าสะดวก ไม่ต้องลางาน ทางโรงพยาบาลบอกว่าไม่รับทำคลอด ฉุกเฉินก็ไม่รับ อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าเกิดเราปวดท้องขึ้นมาสามารถไปคลอดโรงพยาลอื่นได้ไหมที่ไม่ได้ฝากครรภ์ไว้

เราฝากคลีนิคเหมือนกันค่ะ​ พอคลอดเราไปคลอดรพ.ที่คุณหมอประจำอยู่​ คุณหมอจะทำเรื่องกับทางรพ.ให้ค่ะ​ อ้อ​ เราฝากพิเศษ​นะคะ😊

5y trước

ตอนนี้ 38+ แล้วค่ะ 😅 ไปตอนนี้จะทันไหมคะ พอดีพี่ที่ทำงานบอกไปคลอดได้เลย ก็เลยชะล่าใจ

ทำไมเขาถึงไม่รับทำคลอดอะคะ

5y trước

ทางโรงพยาบาลยังไงก็น่าจะต้องรับนะคะ 😅คนปวดท้องจะคลอดอะโน๊ะ สถานที่คลอดคือโรงพยาบาลน่าจะปฏิเสธไม่ได้ค่ะ