ยังไม่เห็นตัวเด็ก

คือวันนี้เราไปฝากท้อง แต่ไม่เจอตัวเด็กท้องได้5 สัปดาห์4วัน หมอนัดอีกที วันที่20 มิ.ย มีโอกาสจะเจอมั้ยค่ะ หรือน้องยังเล็กถึงไม่เห็นค่ะ มีโอกาศจะเจอน้อยมั้ยค่ะบ้าง เครียดมากเลยค่ะ

ยังไม่เห็นตัวเด็ก

ต้องรออีกสัก 2 สัปดาห์ค่ะแม่ เราซาวด์ทางช่องคลอดเจอน้องตอน 6wk2d

1y trước

วันนี้ก้ซาวด์ทางช่องคลอด แต่ยังไม่เจอหมอบอกว่าเพิ่งจะท้องเลยนัดอีกสองอาทิตย์

น้องยังตัวอยู่เลยค่ะ