มาปรึกษาแม่ๆทุกคนค่ะ

คือวันนี้เราอายุครรภ์ครบ 13 วีคแล้วไปหาหมอตามนัดพอดี เค้าตรวจฟังคลื่นเสียงหัวใจลูกในท้องเราแล้วบอกว่าไม่ได้ยิน แบบนี้คือยังไงหรอคะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้อายุครรภ์ 10 วีค เค้าตรวจฟังแต่ก็ได้ยินเสียงค่ะ เรากลัวมาก กังวลมากๆเลยค่ะ แบบนี้มันปกติหรืออันตรายไหมคะ

เราก็เคยค่ะตอน14 wเด็กหยุดการเจริญเติบโต ต้องเหน็บยาหรือปล่อยให้ขับออกมาเอง

5y trước

ไปตรวจมาแล้วค่ะ ได้ยินแล้ว

ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ

5y trước

ไปตรวจมาแล้วค่ะ ได้ยินปกติดีตัวเล็กดิ้นใหญ่เลยค่ะ