คนท้องกินดักแด้ทอดได้ไหมค่ะ

คือวันนี้เราอยากกินมากๆเลยซื้อมากินแต่ไม่ได้กินตลอดพึ่งมากินวันนี้ครั้งแรกอยากกินมากๆเลยอดใจไม่ไหวแล้วเหมือนเคยได้ยินว่าคนท้องห้ามกินดักแด้ทอดเลยกังวนว่าจะเป็นอะไรรึป่าวใครรู้ช่วยตอบทีนะคะ

ถ้าไม่แพ้ก็กินได้ค่ะ แต่บ้านนี้ไม่รู้ว่าตัวเองแพ้ กินไปนิดนึง คันทั้งตัวเลย มือเท้าบวมหมด ท้องแข็ง สารีบพาหาหมอโดนแก้แพ้ไป1เข็ม🤣🤣 #กินอะไรระวังๆกันด้วยนะคะ💓

เกิดมาไม่เคยกินเลยค่ะ พอท้องสี่ห้าเดือนอยากกินดักแด้ทอดมากๆ ไปรอร้านเปิดทุกวัน ซื้อกินทุกวันจนคลอด (เกือบได้ชื่อน้องรถด่วนแล้วค่ะ 😂)

ทานได้​ค่ะ​ โปรตีนเยอะ​ แต่ถ้าเยอะอาจจะท้องเสียได้ค่ะ​ เพราะมีเส้นใยสูง​มาก​ เราเองกินเยอะก็ท้องเสีย​ ควรกินแต่พอดีค่ะ​ 😊

ก่อนท้องเราก้กิน แต่มากินตอนท้องเมามากปวดหัวมาก อันนี้น่าจะเปนแล้วคนรึป่าวค่ะ

เรากินบ่อยมาก ค่ะแม่ จนพ่อจะเรียกน้องดักแด้

ได้คะ เรากินบ่อยมาก ชอบ มีประโยชน์ อร่อยด้วยคะ

พูดสะอยากกินเลย เวลานี้หาซื้อคงไม่ได้แ 🤣

ทานได้ทุกอย่างยกเว้นอาหารดิบๆสุกๆคะ

เรากินบ่อยมาก อร่อย โปรตีนเยอะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะตอนแรกก็กังวลๆอยุ่ตอนนี้สบายใจขึ้นเยอะเลย

กินเป็น10รอบล่ะ โปรตีนทั้งนั้นค่ะ