หน้าโทรมจนเพื่อนทัก

คือวันนี้เพื่อนแฟนแวะมาเยี่ยมครอบครัวเรา เค้าเห็นเราเค้าทักเลยว่า#ทำไมไม่ดูแลตัวเองบ้าง เรานี่สะดุ้งเลย เราโทรมขนาดที่ผู้ชายยังทักเลยหรอ #แค่มีเวลากินข้าวก็บุญแล้วล่ะพ่อคุ้นน ลูกฉันกำลังหัดเดิน 😅

1 Trả lời

ส่วนเราลูก 1.9 ขวบ เพื่อนสามีทักใช่คนนี้หรอ เปลี่ยนแฟนไหมรึเปล่า 55555 เจอกันตอนลูก 7 เดือนแล้ว ตอนนั้นผอม+ตัดผมทรงทอมค่ะ 🤣 ทำงานหนักแล้วหิวเลยกินแหลก ก่อนหน้าแทบไมาได้กินข้าว

8mo trước

ก็นั้นไงแม่ จิงมากๆๆ🤣