ขอระบายหน่อย😔😭

คือวันนี้หมอนัดซาวด์เเร้วแฟนไม่พาไปหาหมอขอบัตรประชาชนก็ไม่ไห้ ร้องให้ทั้งวันเขาก็ไม่สงสารไม่พาไปไม่ให้บัตรไม่รู้จะทำไง คิดไปคิดมาก็อยากตายไปให้เเล้วๆ ทุกข์ใจมากค่ะ ครอบครัวเขาไม่เคยเข้าใจเรย ตั้งเเต่ท้องมาแฟนไม่เคยดูเเลเหนื่อยและท้อมากค่ะ ในใจก้อยากฆ่าตัวตายไม่มีใครเข้าใจ

ไปคนเดียวค่ะ คุณพ่อทำงานต่างจังหวัด

เราก็ไปหาหมอเองค่ะสามีต้องทำงาน

บ้านนี้ไปเองคนเดียวจนจะคลอดคะ

ไม่พาไป ไปเองได้มั้ยคะ

สู้ๆค่ะ

สู้ๆๆค่ะ