สอบถามหน่อยค่ะ

คือวันนี้ลองปั้มนม เพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะ แล้วมีน้ำเหนียวๆออกมา ตอนแรกจะสีใสๆ พอปั้มอีกลองก็เริ่มขุ่นๆ แต่ยังเหนียวอยู่ มันคืออะไรหรอคะ #28+3w

ไม่ควรปั้มนะคะ ถ้าท้องอยู่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

แม่ไม่จำเป้นต้องกระตุ้นนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด