อยากสอบถามเรื่องสะดือของแม่ๆค่ะ

คือวันนี้มีป้าที่รู้จักคนนึง เห็นว่าเรากางเกงคนท้อง ที่ทำให้เห็นท้องชัด เขาเลยพูดขึ้นมาว่า เราได้ลูกสาวแน่ๆ เพราะสะดือไม่ปูดออกมา อยากทราบว่ามันเกี่ยวหรอคะ ส่วนตัวเป็นคนสะดือลึก+กับก่อนท้องก็เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว ตอนนี้พึ่ง24วีคเองค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะเป็นแค่ความเชื่อโบราณ