สอบถามหน่อยค่ะ

คือวันที่30-31 เดือน ธันวาคม ตรวจขึ้นแบบนี้อ่ะค่ะ แต่พอวันนี้ 5 มกราคม มีประจำเดือน ขอสอบถามว่าท้องไหมค่ะ หรือว่าอย่างไร

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

จากที่วัดท้องแน่ๆค่ะ แต่ลองไปหาหมอเลยค่ะ ให้หมอตรวจอีกที

5y trước

แต่ตอนนี้ประจำเดือนมาอ่ะค่ะ