มีใครพอทราบบ้างค่ะ

คือวันที่24พฤษภาคมหมอนัดไปอันตร้าซาวด์ครั้งแรกใบอันตร้าซาว เขียนไว้ 27 week (นับมาจนถึงตอนนี้ก็35week) พอหมอนัดไปซาวด์ครั้งที่2 วันที่4กรกฎาคม ใบอัตร้าซาวด์เขียนไว้ 31week เราจะเชื่ออันไหนได้ค่ะ

1 Trả lời

ควรถามหมอนะคะ บางทีอายุครรภ์ในใบซาวด์อาจจะมาจากขนาดตัวของลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ