กระเพาะปัสสาวะอักเสบใครเคยเป็นบ้างค่ะ

คือวันก่อนเราอั้นฉี่ไปรอบเดียวพอไปฉี่มีอาการแสบจิมิตอนฉี่เสร็จแต่สีของปัสสาวะปกติค่ะแต่พอปัสสาวะเสร็จชอบแสบจิมิ แต่แสบไม่ถึงนาที ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะมีใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ