อุณหภูมิคนท้อง ปกติจะอยู่ที่ประมาณกี่องศาคะ?

คือวัดไข้มา แม่ของเราอุณหภูมิ 36.5 ส่วนตัวเราเองบางที 36.9-37.2 ประมาณนี้ ช่วงหลังเริ่มสังเกตกลัวว่าตัวเองจะป่วยหรือป่าว หรือมีไข้อ่อนๆ แต่ไม่อยากกินยา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราตอนท้องก็ประมาน35.05-36.09ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ นี่อุณหภูมิ 36.5 พอตกเย็น ก็ 36.8-37.00 ตลอดเลย