ล้มกับพื้นดิน

คือล้มเพราะลื่นใบไม้ที่สวนเปียก ก้นกระแทกกับพื้นไม่แรงมากแต่เจ็บก้น จะเป็นอะไรไหมคะต้องไปหาหมอหรือเปล่า ตอนนี้ท้องได้15w แล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจอะไรไปหาหมอได้ทุกเมื่อค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง ท้องเกร็ง เลือดออก ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y trước

ไม่มีอาการค่ะ เจ็บก้นตอนนี้หายแล้ว