กลัวลูกแพ้นมวัว

คือล่าสุดเราไปฝากครรภ์เมื่อวันที่16ธ.คที่ผ่านมา คุณหมอที่รับฝากครรภ์บอกเราว่า ลูกมีโอกาสแพ้นมวัวสูงค่ะ (เพราะตัวเราแพ้อากาศ แพ้ฝุ่น แพ้อาหารทะเล) ซึ่งตัวเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยลดอาการเสี่ยงลูกแพ้นมวัวบ้างคะ? กังวลมากๆๆค่ะ

1 Trả lời

ทานนมหลายๆชนิดไม่เจาะจงทนอย่างใดอย่างนึงคะ ทานนมที่หลากหลายคะ