แม่ท่านใหน ผลอันเตอร์ซาวเปนแบบนี้บ้างคะ

คือลูกไม่อยู่ตรงกลาง แต่ลูกมาอยู่ด้านข้าง ลูกจะปลอดภัยใหมคะ

แม่ท่านใหน ผลอันเตอร์ซาวเปนแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงอายุครรภ์น้อยเด็กเปลี่ยนตำแหน่งได้ค่ะ

เราก็เป็นแบบนี้ค่ะแม่ ตอนนี้คลอดแล้ว