ลูกไม่ถ่าย

คือลูกไม่ถ่ายมา2วันเเล้วเวลาตดออกมามีกลิ่นเหม็นปกติรือผิดปกติแล้วต้องทำไงค่ะ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำสวนก้นค่ะ ใช้คัตตอนบัตขนาดเล็กหรือคัตตอนบัตสำหรับเด็กนะคะจุ่มเบบี้ออยแล้วสวนเป็นวงกลมแต่ต้องทำตอนน้องเบ่งนะคะ หมอเราให้ทำได้วันละครั้ง แต่บ้านนี้ถ้าน้องไม่ถ่าย2วันวันที่3จับสวนก้นเลยค่ะ เพราะน้องงอแงพุงก็ป่อง

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยถ่ายค่ะ บางที 3-4วันถึงถ่าย น้องไม่งอแง ถามหมอ หมอก็บอกน้องสามารถไม่ถ่ายได้ 7วัน ให้แม่สังเกตุ ถ้าเกินนั้นหาหมอ แต่ตดน้องสุดยอดมากแม่

ตอนนี้กินนมแม่กับนมป๋องสลับกันถ่ายเเร้วค่ะแต่มันสีเขียวๆดำเเระเหม็นปกติยใุช้มัยค่ะรือเปนเพราะอะไร

5y trước

ปกติค่ะ กินนมผงจะออกสีเขียวๆมีเมล็ดนมขาวๆค่ะ

ถ้าน้องกินแม่ แม่กินนมเปรี้ยวค่ะ