ลูกอ้วกออกมา

คือลูกได้18วันเวลาเขากินนมเขาจะกินไม่ทันเพราะน้ำนมไหลแรงมาก จนเขาสำลักเกือบทุกครั้ง บางทีนอนหลับอยุ่เฉยๆเขาก็อ้วกออกมาเป็นนม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่ามันผิดปกติมากน้อยแค่ไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้านมไหลแรง ปั้มออกก่อนเข้าเต้าค่ะ