ทำอย่างไรดีคะ

คือลูกเราได้9เดือนแล้วคะฟันขึ้น2ซี่แต่กินนมแม่นะคะพอลูกกินไปเรื่อยๆหัวนมเป็นแผลอีกข้างหนึ่งก็ไม่ยอมกินจะกินข้างเดียวจะทำอย่างไรให้ลูกไม่ดูดเต้าคะแล้วมาดูดขวดแทน

1 Trả lời

ฝึกป้อนจากช้อน แก้ว หรือดูดหลอดเลยค่ะแม่ ถ้ามาฝึกขวดตอนนี้กลัวน้องจะติดขวด