ทุกคนช่วยเราด้วยย

คือลูกเราเป็นแบบนี้อ่ะ มันคืออะไรวันนี้จะพาไปหาหมอเเต่อยู่ๆแม่ผัวเราก็บอกว่าไม่ต้องไปหรอก เดี๋ยวไปซื้อยามาทาเอา เราไม่รู้ว่ามันจะร้ายแรงมั้ยอ่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทุกคนช่วยเราด้วยย

ใช่ตัวนี้ทาเลยจ้า2.3วันหายลูกเราก็เคยเป็นตอนนี้หานแล้วแพ้ผ้าอ้อม

เเพ้เเพมเพิสค่ะ ทายาไห้น้องเปลี่ยนเเพทเพิสบ่อยๆก็หายค่ะ

ลองใช้ครีมตัวนี้ค่ะ ใช้ดีมากลูกสาวทา2วันหายเลยค่ะ

ทางที่ดีคุนเเม่น่าจะพาน้องไปหาหมอนะค่ะจะดีมากเลย

ไปหาหมอดีกว่าค่ะสงสารลูกอีกอย่างจะได้สบายใจด้วย

บ้านนี้ใช้ยูเซอรีน โอเมกาคะ ราคาสูงแต่ก็หายคะ

แพ้แพมเพิสหรือเปล่าคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

น่าจะแพ้แพมเพิสนะคะ พาไปหาหมอก็ดีนะคะ

ตัวนี้ช่วยได้ค่ะใช้อยู่ค่ะ

ซื้อยาตัวนี้ใช่ดูได้นะค่ะ