วันไม่ตรงกัน

คือลูกเราเกิดวันที่ 11 ตุลาคม 2563 ตอนนี้ควรจะได้ 1 เดือน 1 วันแล้วสิคะ ทำไมในแอปบอกยัง 31 อยู่อีกขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองอ่านเนื้อหาดูยังคะ ให้ความสำคัญกับตรงนั้นก่อนเนอะ พัฒนาการลูกมันก็จะราวๆ นี้ค่ะแม่ เรื่องวันนั้นมันอาจจะคลาดไปวันสองวันก็ไม่ทำให้ลูกเป็นอะไรเนอะ