ลูกอายุ10เดือน+

คือลูกเราอายุ10เดือน ยายว่าให้กินนมกล่อง ตอนนี้น้องมีไข้ และไอ แล้วก้อวกนมออกมาหมดเลย แม่กังวลใจ ไม่รุ้เปนเพราะกินนมกล่องหรือเปนเพราะน้องไม่สบายเลยอวก มีแม่ๆคนไหนพอจะให้คำตอบได้ไหมค่ะ

จะเป็นเพราะอะไรแต่ก่อนอื่น หยุดให้นมกล่องก่อนค่ะ นมกล่อง uht สำหรับเด็ก 1 ขวบขึ้นค่ะ

นมกล่อง สำหรับเด็ก 1 ขวบ + นะคะ