ลูกหัวโน ทำไงดี

คือลูกเราล้มหัวโดนขอบโซฟาไม้หัวโนกลางกะม่อมเลย คือ24ช.มแรกแม่ไม่รู้ว่าลูกล้มเพราะเราไม่อยู่พ่อเค้าก็เพิ่งบอก แล้วผ่านไป10กว่าแล้วหัวลูกยังไม่ยุบลงเลยแม่ว่าจะพาลูกไปหมอแต่ป้าๆข้างบ้านบอกว่าเด็กเล่นได้ปกติไม่งอแงเราควรจะพาลูกไปหรือไม่ไปดีคนเป็นแม่เครียดจัง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เดี่ยวก้อยุบคะ ใช้เวลา เหมือนเวลาคนโตโนนคะ

9mo trước

ขอบคุณมากๆๆนะคะ