ลูกคอแข็งขาแข็งตอน1ด.19วันผิดปกติไหม(ตอนนี้ครบ2เดือน)

คือลูกเรามีลักษณะเอาขายันตัวเราเวลาอุ้มอยากยืนตลอดเวลาที่อุ้มขึ้นบางทีลูกนอนอยู่บนพื้นที่เรียบพอจับมือก็เอาหัวยกขึ้นมาเหมือนดันตัวเองจนเริ่มมาครบ2เดือนตอนนี้สามารถยกหัวขึ้นกับขาพร้อมกันได้อย่างนี้ควรปรึกษาแพทย์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกคอแข็งขาแข็งตอน1ด.19วันผิดปกติไหม(ตอนนี้ครบ2เดือน)
1 Trả lời

ไวมากเลยค่ะแม่ แต่ไม่รู้ว่าผิดปกติไหม นัดฉีดวัคซีนตอน 2 เดือน ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะจะลองถามคุณหมอดูนะคะ