มีใครลูกดิ้นกลางวันแล้วกลางคืนไม่ดิ้นไหม

คือลูกเราจะดิ้นกลางวันตั้งแต่ตี5ถึง19.00 เลยเหมือนดิ้นครึ่งชม.แรกแล้วเงียบครึ่งชม.หลัง แต่ตอนกลางคืนจะมีดิ้นบ้าง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้งคะ เห็นแม่ๆคนอื่นเค้าดิ้นกลางคืนไม่ได้นอนกันเลย

1 Trả lời

แล้วแต่เด็กค่ะ บ้านนี้ดิ้นเช้า กลางวันค่ะ กลางคืนทีบ้าง แต่ไม่ค่อยค่ะ