ลูกบ้านใหนงอแงบ้าง

คือลูกเรางอแงมากร้องอย่างเดียวทำอะไรให้ก็ร้องไม่ร้องแต่ตอนหลับค่ะลูกเราอายุ่1เดือน15วันอยากทราบว่าเป็นปกติของเด็กมั้ยแล้วเค้าจะเลิกงอแงมั้ย

เช็คดูรึยังคะ ว่าเขาหิวไหม แพมเพิสเปียกแฉะไหม ท้องอืดไหม เด็กร้องไห้อยู่ไม่กี่อย่างหรอกค่ะ เดี๋ยวสักพักเราจะรู้ใจลูกเอง ...แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แรกๆไม่รู้ใจลูก พอปรับกันได้สัก สบายเลยจ้า

ลองห่อตัวเขาดูค่ะ