ลูกกรี๊ด

คือลูกเป็นผู้ชายค่ะแต่น้องกรี๊ดอยากจะถามว่าลูกจะเป็นตุ๊ดมั้ยค้ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะแม่ เด็กกรี๊ดเป็นปกติของเด็กค่ะ อาจจะมาจากหลายสาเหตุ เช่น กรี๊ดเพราะดีใจ เสียใจ เอาแต่ใจ บ้านนี้ลูกชายก็กรี๊ดค่ะ แต่น้องไม่ได้มีแววเป็นผู้หญิงเรย

ลูกบ้านนี้ก็เคยเป็น ตอนก่อนหัดพูด แต่เขาเล่นนะ สนุกสนาน ถูกใจ ชอบใจ เลยกรี๊ด ตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อกรี๊ดค่ะ ช่วงประมาณเดือนที่ 7-9 ตอนนี้น้องอายุ 10 เดือนแล้ว ยังมีบ้างนานๆที

เป็นปกติคะ โดยทั่วไปนะคะน้องจะเรียนรู้ที่จะตัดสินใจและเลือกเพศตอนสิบขวบขึ้นไป

ปกติของเด็กคะแม่หลานเราก็ชายกรี๊ดเสียงแหลมกว่าหญิงอีกคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกชายเหมือนกัน ชอบร้องกรี้ดตลอดเลยค่ะ

เราคงได้สามีเป็นตุ๊ดแล้วแหล้ะ 5555 ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ

ลูกชายบ้านนี้ 6 เดือนก็กรี๊ดเสียงแหลมเลยค่ะแม่😀

ไม่เกี่ยวนะ สามีเราก็กรี๊ดเวลาตกใจกลัวนะคะ555

บ้านนี้ก็กรี๊ดคะแม่ แถมนั่งพับเพียบตลอดเลย5555