ขอคำแนะนำแม่ๆลดน้ำหนักลูกค่ะ

คือลูกอ้วนเกินไป น้ำหนักเกินเกณฑ์6โล แต่ข้าวไม่ค่อยกิน ลดนมมื้อดึกไม่ได้ร้องไห้ขอกินตลอด แม่สงสารกลัวเป็นเด็กอ้วนค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆลดน้ำหนักลูกค่ะ
1 Trả lời

สงสารน้องต้องใจแข็งค่ะแม่ งดมื้อดึกจะร้อง2-3วันแรกค่ะ