เอาลูกย้ายเข้าทะเบียนบ้านช้าคะ

คือลูกหนูได้ 2เดือน 5วัน แล้วคะ ยังไม่ได้ย้ายเข้าทะเบียนบ้านเลย มีข้อเสียอะไรบ้างมั้ยคะแล้วอีกอย่างแม่แฟน จะให้ลูกหนูย้ายเข้าไปอยู่ทะเบียนบ้านเพื่อนเขา เขาสนิทกันคะ แต่ไม่รู้จักกับหนู จะเป็นอะไรมั้ยคะ หนูไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่เลยกับการเอาลูกไปไว้ในทะเบียนบ้านใครก็ไม่รู้ที่เราไม่รู้จัก หรือหนูแค่คิดมากไป ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ #หมายเหตุ บ้านที่หนูอยู่คือบ้านแฟนเจ้าของบ้านเขาอยู่กรุงเทพถ้าจะเอาเข้าต้องรอเขากลับ คะ ขอบคุณนะคะแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ🙏😂

1 Trả lời

ชื่อน่าจะถูกย้ายเข้าทะเบียนบ้านกลางนะคะ เพราะเกิน 30 วัน ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูค่ะ