ลูกเป็นหวัดขี้ตาปิดกินอะไรได้บ้างค่ะ

คือลูกหนูเป็นหวัดว่าน้องเขาห้ามกินเกือบทุกอย่างค่ะทั้งไข่ทั้งไก่กินได้จริงแต่หมูกับข้าวแค่นั้นค่ะหมูกะไม่ซื้อมาใส่ตู้ไว้หนูไม่ได้ทำงานแฟนก็ไม่ได้ทำงานก็ไม่มีเงินซื้อของมาก เรากินอย่างอื่นไม่ได้แล้วจริงๆหรอค่ะ อยากทราบค่ะว่ากินอะไรได้อีกมั้ยช่วยหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนกินอะไรได้บ้าง

1 Trả lời

ทานได้ทุกอย่างที่ปรุงสุกและสะอาด งดเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ