ฉีดวัคซีน

คือลูกสาวเกิดวันที่17ม.ค. คะ แต่หมอที่อนามัยนัดฉีดวัคซีน วันที่11มีนาคม ซึ่งที่จริงต้องนัดฉีดหลังจากที่ครบ2เดือน ไม่ใช่หรอคะ อันนี้นัดก่อนจะครบ2 เดือนอีกคะ ลูกจะเปนไรมั้ย เพราะนัดก่อนตั้ง1สัปดาห์คะ ทีแรกโรงบาลก้อนัดวันที่18 นะคะ แต่หมอที่อนามัยก้อมาแก้วันที่เปนวันที่ 11คะ เขาบอกว่าอนามัยนี้จะฉีดวัคซีนทุกวันพุธคะ เราก้องงๆยุนะ ว่าจะแก้ทำไม เพราะวันที่18 ก้อตรงกับวันพุธเหมือนกัน เราควรทำยังไงคะ ช่วยแนะนำทีคะ เครียดมากคะ

1 Trả lời

เค้าฉีดที่วันอังคารแลกของเดือนหรือที่สองของเดือนหรือป่าวค่ะ ถ้าไม่ฉีดก็รอเดือนถัดไปค่ะ