เด็กคลอด7วัน กินได้มั้ยค่ะ

คือลูกร้องไห้ท้องร้อง ไม่แน่ใจว่าท้องอืดรึป่าว แต่ทามหาหิงให้ลูกก็ตด แต่ก็ยังร้องไห้ไม่ยอมนอนนมไม่กิน เราสามารถซื้อเบบี้ดอลมาให้ทานได้มั้ยค่ะ 😅#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่แนะนำนะคะแม่ น้องร้องมีอยู่ไม่กี่อย่างคือ หิวนม ง่วงนอนและไม่สบายค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นตั้งนาฬิกาค่ะแม่ ทุก3ชม.ป้อนนมหลังกินเสร้จจับเรอค่ะ

ทำไมน้องถึงไม่กินนมคะลองหาวิธีป้อนหรือยัง ปกติเด็กแรกเกิดจะหิวตลอดนะ ไม่ได้กินนมไม่น่าจะท้องอืด เด็กแรกเกิดตดตลอดเวลาอยุ่แล้ว