ขอถามแม่ๆที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่หน่อยค่ะว่าให้นมจนลูกอายุได้เท่าไหร่

คือลูกบ้านนี้ 1 ปี 7 เดือน สูง80 หนัก 11 โล ยังกินนมแม่เพราะออกไม่ได้ติดมาก ป้าข้างบ้านมาทักว่าให้ลูกอย่านมได้แล้วมันไม่มีประโยชน์แล้วลูกผอมลงทุกวันจนหลอดแล้ว เหลือแต่หัว แม่ๆคะ บ้านให้นมลูกเองนานสุดเท่าไหร่ และอยากให้จนถึง 2 ปีได้มั้ย มันยังจะมีประโยชน์กับลูกเรามั้ยคะ คือลูกบ้านเราแข็งแรงมากค่ะ ไม่ป่วยเลยค่ะ เพียงมีคนมาทักเลยต้องหันกลับมาดูแต่ดูไม่ออกว่าผอมหรือหลอดตรงไหนเพราะอยู่ด้วยกันทุกวัน

1 Trả lời

ดีมากเลยค่ะ ถ้าคุณแม่มีน้ำนมก็ดูดไปเรื่อยๆเลยค่ะ เดี๋ยวเขาก็จะหยุดของเขาเอง อย่ากังวลกับป้าข้างบ้านเลยค่ะ 😁😁✌️✌️