เด็กทารก 5 เดือน

คือลูกชายชอบนอนคว่ำ จะส่งผลเสียอะไรรึเปล่าค่ะ เพราะเขาจะคว่ำแล้วหลับไปเอง แบบนี้ผิดปกติไหม อันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ชอบนอนคว่ำเหมือนกันค่ะแต่น้องจะพลิกไปมาเอง แต่ให้ระวังเรื่องที่นอนค่ะถ้าที่นอนนุ่มไปเวลานอนคว่ำอาจจะอึดอัดหายใจไม่ออกถึงขั้นไหลตายได้ค่ะ

2y trước

ที่นอนไม่นุ่มเท่าไหร่ค่ะแม่ น้องก้อพลิกไปมาเอง สะดุ้งดูน้องทั้งคืนเลยค่ะ