ลูกชายจับกิ้งกือตัวเล็กเข้าปาก

คือลูกชายจับกิ้งกือตัวเล็กเข้าปากแล้วเหมือนมันจะฉี่ใส่ปากน้องแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เชื้อโรคเต็มไปหมดเลย

ไปหาหมอเลยค่ะ เชื้อโรคทั้งนั้นเลย