ลูกอึยาก ร้องไห้

คือลูกชาย อายุ1ปี1เดือน เลยเปลี่ยนนม เป็น ไฮคิว สูตร 3คะ เเล้วพอน้องทานเข้าไป คือน้อง อึเปนก้อนแข็ง 2-3วันอึที พออึทีไร อึแข็ง ร้องไห้หนัก เห็นลูกแล้วสงสารคะ คือ มันเกี่ยวกับนม หรือระบบขับถ่ายน้องคะ . ถ้าเกี่ยวกับนม คือ อยากทราบว่า ควรเปลี่ยน นม เปนแบบไหน ดีคะ? #ขอบคุณ คะ

1 Trả lời

ลูกของเรา ก็เป็นค่ะ ให้กินนมเปรี้ยวทุกวันค่ะ. ลดการให้กินกล้วย เพราะมันทำให้อึยากค่ะ นมเปลี่ยนมาทุกตอน บางครั้งเหมือนจะดีขึ้นแต่พอไปๆมาๆ ก็เป็นอีก ค่ะ เลยลองให้กินนมเปรี้ยว ส้มคั้นเอง ก็ดีขึ้นค่ะ แต่ก็ยังไม่หายไปค่ะ